sen group - Môi trường làm việc tại DTT Group

Môi trường làm việc tại SEN Group

Môi trường làm việc tại SEN Group

Chúng tôi đảm bảo rằng: Môi trường làm việc tại SEN Group luôn công bằng, tôn trọng và mang tính kỷ luật cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của người lao động để không ngừng cải tiến, tạo ra môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp
Cơ hội phát triển đa dạng
Công ty SEN Group luôn quan tâm đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn gia nhập SEN Group

CHẾ ĐỘ
Chế độ được hưởng từ  hiệu quả kinh doanh.
Nhân viên SEN Group được trả lương cạnh tranh tương ứng với năng lực, vị trí công việc và hiệu quả cống hiến cho Công ty.
Mỗi  năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh của Công ty, tùy vào sự đóng góp của Nhân viên, Ban lãnh đạo sẽ xem xét khen thưởng.
Ngoài ra, Công ty cũng  thực hiện các chế độ phúc lợi cho Nhân viên  như : tổ chức tham quan dã ngoại hàng năm; tặng quà nhân dịp sinh nhật; khen thưởng cho con của Người lao động học giỏi; hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ, ….

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
SEN Group: Nơi tốt nhất để phát triển
Với phương châm:  “Phát triển dự án phải đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực”, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch đào tạo cho Nhân viên. Công ty đã hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho Nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên nhằm tạo điều kiện để nhân viên nắm bắt và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết công việc.
Hãy học hỏi và dám thay đổi
Con người là tài sản quý nhất của SEN Group, là nền tảng cho sự thành công và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiết huyết và sự tận tâm của mọi Nhân viên. Công ty khuyến khích nhân viên làm việc độc lập, sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để góp sức cho sự phát triển của Công ty.

SEN Group: Hoàng Duy

https://www.facebook.com/ductritingroup
Chat
1