Vui xuân cùng gia đình công nhân môi trường đô thị

Chiều 11/1, Tập đoàn SENGROUP kết hợp cùng báo Tuổi Trẻ tới thăm và trao tặng quà cho 40 gia đình công nhân vệ sinh trong buổi lễ Tất niên đặc biệt với mong muốn góp phần chia sẻ, động viên các cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP.HCM đón một cái Tết trọn vẹn, đầm ấm, đủ đầy.

Thấu hiểu nỗi vất vả và mong muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những “ người hùng thầm lặng" vẫn đang ngày đêm miệt mài làm thay đổi diên mạo đô thị, tập đoàn SENGROUP hy vọng góp một phần nhỏ bé thông qua những suất quà tặng ý nghĩa được tao tận tay đến gia đình, con em công nhân. Mỗi gia đình được tặng một phần quà là khoản tiền 2 triệu đồng cùng với quà Tết, sữa, đồ gia dụng…

Buổi lễ tất niên đặc biệt này đã được diễn ra ngay trong toà nhà của báo Tuổi Trẻ, sắp đặt tuy đơn giản nhưng ấm áp với những tiếng cười không ngớt và cả những giọt nước mắt khi chia sẻ về nghề, về cuộc đời. Nhiều người trong số các anh chị công nhân ở đây cả chục năm chưa từng có một ngày giao thừa.

Đại diện tập đoàn SENGROUP cho biết: Những hoạt động quan tâm đến các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành hoạt động xã hội thường niên suốt 5 năm qua của Tập đoàn SENGROUP. Mỗi món quà Tết của SENGROUP sẽ trở thành cánh én báo xuân về đối với các gia đình đồng bào nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương tên cả nước. SENGROUP tích cực chủ động phối hợp với các đơn vị để có thể đưa quà phát tận tay đồng bào nghèo, công nhân lao động, bệnh nhân nghèo…

Tập đoàn SENGROUP mong rằng các anh chị công nhân vệ sinh có mặt trong buổi lễ Tất niên này sẽ cùng gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn, cùng chào năm mới với những niềm vui mới, thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục công tác làm đẹp cho thành phố.

 

 

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.