Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP. Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng ông Hà Trọng Thiện, Tổng Giám đốc Công ty CP SEN HOSPITALITY

Hôm nay ngày 10/09/2019 tại Văn phòng Tổng lãnh sự Hungary TP Hồ Chí Minh, Ngài Tổng Lãnh Sự Ông Tibor Baloghdi đã có buổi gặp gỡ thân mật và trao đổi cùng Ông Hà Trọng Thiện, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần SEN HOSPITALITY, đồng thời cũng là thành viên sáng lập Tập đoàn SENGROUP, nhằm trao đổi về các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Tập đoàn SENGROUP với các tập đoàn và đơn vị đối tác chiến lược tại Hungary. Tìm hiểu định hướng và các chính sách mà Hungary đang mở cửa , kết nối cùng Doanh Nghiệp và khách hàng Việt Nam. SENGROUP rất vinh dự có được những cơ hội quý báu này để làm tiền đề hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước trong các hoạt động kinh doanh của mình.


Ngoài ra, tập đoàn SENGROUP luôn nêu cao tinh thần lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp, SENGROUP tự hào được đồng hành cũng Lãnh sự quán Hungary tài trợ cho kiện giao lưu văn hóa Kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hungary.


Cũng trong buổi gặp mặt ngài tổng lãnh sự, Trưởng cơ quan đại diện Hungary ở Việt Nam đã mang đến nhiều thông tin về chính sách kinh tế, cơ hội kinh doanh và những thay đổi tại thị trường Hungary và các nước châu Âu khác. Đây là những thông tin vô cùng quan trọng nhất là trong thời điểm SENGROUP đang tích cực tìm kiếm hợp tác đầu tư cũng như mở rộng quảng bá sản phẩm dịch vụ, và những cơ hội đặc sắc mà thị trường Phú Quốc có thể mang đến cho các nhà đầu tư Châu Âu, cũng như những thông tin về BĐS Châu Âu cho các khách hàng Việt Nam.

 

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.