Sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: “Bí kíp” nào cho nhà đầu tư?


Hình ảnh các quản lý và chiến binh xuất sắc được vinh danh


Hiện nay Sonasea Paris Villas đang được triển khai xây dựng, sản phẩm sẽ kiến tạo nên phố Paris đầu tiên tại Phú Quốc, không chỉ là kiến trúc còn đem cả văn hóa, thời trang, ẩm thực Paris đến với Đảo Ngọc. Chính những ưu thế nổi bật về vị trí, kiến trúc, tiềm năng và trên hết là sự độc đáo của mình Sonasea Paris Villas đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ trong vòng 1 tháng toàn bộ 102 căn villashops đã được giao dịch thành công, đánh dấu bước tiến của DTT Group trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc DTT Group, ông Nguyễn Văn Thanh bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp to lớn của nhân viên đồng thời ông đã có nhiều chia sẻ với nhân viên đặc biệt là những chiến binh mới. Bằng tâm huyết của mình với nghề bất động sản, ông đã truyền lửa cho các chiến binh để họ mãi giữ được lòng nhiệt huyết của mình, chỉ có như vậy mới có thể đi đến thành công.


Ông Nguyễn Văn Thanh với những chia sẻ đầy nhiệt huyết


Tại buổi lễ, DTT Group đã vinh danh các quản lý và chiến binh xuất sắc, đồng thời trao quyết định bổ nhiệm phó phòng kinh doanh cho nhân viên.


Các quản lý xuất sắc giai đoạn 1


Hình ảnh bổ nhiệm phó phòng kinh doanh

Ông Hà Trọng Thiện trao giải cho chiến binh xuất sắc


Ngoài tổng kết, sự kiện còn công bố chính sách bán hàng cho tiểu khu Le Marais, thuộc sản phẩm Sonasea Paris Villas, với 108 căn biệt thự ven biển, dự kiện sẽ được mở bán trong tháng 11. Các nhóm trưởng sôi sục nhận chỉ tiêu thể hiện quyết tâm chiến đấu cho đợt 2.


Các trưởng nhóm kinh doanh nhận cờ chỉ tiêu


Trong không khí ấm áp và nồng nhiệt ấy, DTT Group đã đồng thời tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 10. Chính sự quan tâm từ ban lãnh đạo, lòng nhiệt huyết của các thành viên là sợi dây gắn kết cho đại gia đình DTT Group.


Sinh nhật vui cho các thành viên tháng 10


Nhìn những gương mặt trẻ xuất sắc rực rỡ bất giác bạn sẽ bị cảm nhiễm lòng tự tin, nhiệt huyết của họ, những người trẻ ấy đang từng bước đi về giấc mơ của mình và DTT Group chắc chắn sẽ là nơi rèn luyện, nâng đỡ để họ đạt được thành công trong cuộc sống, nếu họ cố gắng hết mình. Đó là những gì bạn có thể cảm nhận được trong đêm tổng kết.


DTT Group: Hồng Trang

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Văn phòng Hà Nội

Tầng 12 - tòa nhà Vinaconex 9, khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, HN

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.