SENGROUP xúc tiến đầu tư vào tỉnh quảng bình

Cuộc tọa đàm được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Thành ủy TP HCM, theo sáng kiến của cộng đồng những người con Quảng Bình làm báo tại TP HCM.


Quảng Bình nổi tiếng là “vương quốc” hang động với nhiều điểm đến kỳ thú, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Được thiên nhiên ưu đãi vừa có rừng, biển, sông, có hệ thống núi đá đổ ra biển tạo nên nhiều cảng biển, bãi tắm và các điểm nghỉ ngơi giải trí kỳ thú như Phong Nha – Kẻ Bàng, Nhật Lệ, Quang Phú, Vũng Chùa - Đảo Yến, bãi tắm Đá Nhảy... cùng với nhiều di tích lịch sử, sự giàu có về vốn văn hóa truyền thống tạo thuận lợi cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, tỉnh cũng nắm giữ lợi thế về giao thông với việc hội tụ đủ các loại hình gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Đây không chỉ là điều kiện tiên quyết để phát triển du lịch, mà còn là thế mạnh hấp dẫn các nhà đầu tư.

Và xây dựng Quảng Bình phát triển không chỉ là tâm huyết của những người con Quảng Bình mà còn của những nhà đầu tư Việt Nam có tâm với vùng đất anh hùng - Quê hương của Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tại buổi tọa đàm, đại diện SENGROUP – ông Nguyễn Văn Thanh đã ký kết cam kết hợp tác đầu tư trên lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng vào Quảng Bình - với dự án khu du lịch sinh thái tắm bùn và chợ đêm tại khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng, khu du lịch - nghỉ dưỡng vùng ven biển Quảng Bình.


Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch HĐQT của SENGROUP ký cam kết đầu tư vào lĩnh vực du lịch cùng các lãnh đạo Quảng Bình

Ông Hoàng Đăng Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết - để nhanh chóng xóa đói giảm nghèo và phát triển, trong những năm qua, tỉnh đã nỗ lực tạo điều kiện cho các nhà đầu tư được hưởng ưu đãi mức tối đa theo quy định hiện hành của nhà nước.

Tuy nhiên, vẫn đang thiếu những dự án qui mô có tính chất đòn bẩy để tạo ra cú hích trong phát triển kinh tế nơi đây. Chính vì thế, địa phương cần nỗ lực hơn trong việc gắn kết với nhà đầu tư, đặc biệt sớm thông tin về những vấn đề liên quan qui hoach, định hướng cụ thể về các mục tiêu trong phát triển - ông Peter Hồng, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài cho biết.

Tham gia tọa đàm, nhiều ý tưởng và giải pháp trong phát triển du lịch cộng đồng, nông nghiệp bền vững trong điều kiện thời tiết và địa hình, thổ nhưỡng đặc trưng của Quảng Bình đã được các chuyên gia và nhà khoa học, doanh nghiệp chia sẻ.

Ghi nhận và cám ơn những ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu, ông Hoàng Đăng Quang khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp thu, nghiên cứu tất cả các ý kiến, đồng thời nhấn mạnh, Quảng Bình cũng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp về đầu tư tại tỉnh.

Các nhà hảo tâm đóng góp vào hoạt động từ thiện tại Quảng Bình

Nhân dịp này, các doanh nghiệp cũng đã đóng góp để hỗ trợ Làng SOS Quảng Bình, quà tặng cho 80 nữ chiến sĩ hiện còn sống của Đại đội nữ pháo binh Ngư Thủy anh hùng và hoạt động từ thiện, tổng kinh phí trên 150 triệu đồng.

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.