SENGROUP chung tay cứu trợ người dân Phú Quốc sau trận mưa ngập lịch sử

Sau trận mưa lịch sử, Phú Quốc có hơn 4400 hộ bị ảnh hưởng , nhiều ngôi nhà nhấn chìm trong nước, đồ đạc của dân bị cuốn trôi và hư hại hoàn toàn, nhiều người không có chỗ ngủ và đồ ăn thức uống.

Ngay khi trời vừa ngớt mưa, dưới sự chỉ đạo nóng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn SENGROUP, anh em CBNV Tập đoàn được sự giúp đỡ, dẫn đường của các anh bộ đội và cán bộ địa phương đã không quản đường xá xa xôi, lội nước ngập, đội mưa gió, thậm chí phải bơi qua những vùng ngập sâu đến trao những món quà cùng sự hỗ trợ thiết thực tận tay từng gia đình.

Điểm đến của chúng tôi ngày hôm nay là ấp 2, ấp 4, ấp Lê Bát xã Cửa Cạn, đây là các xa vùng ven, nơi ít nhận được hỗ trợ từ địa phương và các doanh nghiệp khác như khu vực trung tâm Phú Quốc. 50 gia đình bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ lịch sử, nhà thì sập, nhà ven sông thì bị cuốn trôi hết đồ dùng sinh hoạt, nhà thì mất đi phương tiện mưu sinh (là chiếc xuồng) đã nhận được hỗ trợ kịp thời của SENGROUP trong ngày hôm nay.

Chặng đường tuy gian nan nhưng nụ cười giữa người trao và người nhận là nguồn động viên lớn khiến anh em CBNV Tập đoàn SENGROUP tiếp tục duy trì công việc cứu trợ người dân Phú Quốc.

Ngày mai, SENGROUP sẽ tiếp tục hành trình của mình với dự kiến là 200 suất ủng hộ tới những gia đình cần nhận được sự hỗ trợ nhất.

SENGROUP hy vọng sự giúp đỡ của mình sẻ chia được phần nào những khó khăn mà người dân Phú Quốc đang phải đối mặt, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.