Sen group chính thức khai trương văn phòng mới tại hà nội

Lễ khai trương được diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự góp mặt của các Lãnh đạo tập đoàn CEO: ông CAO VĂN KIÊN (Phó Tổng giám đốc tập đoàn), ông Phạm Trường Sơn (C.E.O Quốc tế), ông Trần Trung Kết (tổng giám đốc C.E.O Xây dựng) và toàn thể Ban Lãnh đạo của SEN GROUP, ông Nguyễn Văn Thanh (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SEN GROUP), ông Hà Trọng Thiện (Giám đốc kinh doanh Toàn Quốc), ông Nguyễn Bình (Giám đốc kinh doanh Hà Nội) cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của SEN GROUP.

Văn phòng khang trang được trang bị đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ hàng đầu về bán hàng, chăm sóc khách hàng, mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên.

Phát biểu tại lễ khai trương trụ sở mới, ông Nguyễn Văn Thanh (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc) chia sẻ, tầm nhìn của SEN GROUP là đến năm 2028 sẽ trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực mũi nhọn: Bất Động Sản, Xây Dựng và Du lịch.

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản công ty sẽ cố gắng vươn lên trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị bền vững cho ngành bất động sản Việt Nam với những sản phẩm có chất lượng vượt trội và giá thành tốt nhất.

Đồng thời ông cũng có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới và gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, công ty thiết kế và thi công…đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay.

Văn phòng được xây dựng nhằm phục vụ tốt nhất những khách hàng của SEN GROUP tại Hà Nội, đối tượng khách hàng chiếm vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.