Doanh nghiệp Việt tặng 1,3 triệu khẩu trang, Đại sứ Hoa Kỳ cảm động: Người bạn trong khó khăn là người bạn tốt nhất!

Chiều ngày 5/6, tại phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã diễn ra “Lễ trao vật tư y tế cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tặng nhân dân Hoa Kỳ” nhằm chung tay cùng nước bạn chống dịch Covid-19.

Buổi lễ có sự góp mặt của Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam – ông Daniel Kritenbrink, chủ tịch VCCI – ông Vũ Tiến Lộc và đại diện các doanh nghiệp tham gia quyên góp. Tại đây, vị Đại sứ Hoa Kỳ chúc mừng thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 thời gian qua.

"Việt Nam đã chiến đấu phi thường. Tôi nghĩ rằng các bạn là một trong những nước làm tốt nhất thế giới. Dù là một trong những quốc gia đầu tiên bị lây lan đại dịch, lại có đường biên giới dài với Trung Quốc nhưng Việt Nam chưa có ca tử vong nào vì Covid. Tôi cũng rất hài lòng với sự chú ý của truyền thông quốc tế đối với Việt Nam. Các bạn hoàn toàn xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi này.", ông Kritenbrink chia sẻ.

Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh và ghi nhận vài trò chủ chốt của khu vực tư nhân trong cuộc chiến chống lại đại dịch. Vị Đại sứ bày tỏ sự cảm động khi ngay từ những ngày đầu tiên đã có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam liên hệ, sẵn sàng giúp đỡ các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch tại Mỹ, thậm chí khiến ông "bối rối" vì chưa biết xử lý thế nào.

Tại buổi lễ, khoảng 1,3 triệu chiếc khẩu trang và gần 100.000 đôi tất chống trượt đã được các công ty, tập đoàn trao tặng nhân dân Hoa Kỳ. Cụ thể, AIC Group và Công ty Nhựa Tân Đại Hưng, mỗi đơn vị tặng 500.000 khẩu trang y tế. Công ty May mặc Dony tặng 100.000 khẩu trang, Tập đoàn SenGroup quyên tặng 60.000 chiếc. Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của nhiều đơn vị tổ chức khác như Hội từ thiện Tường Nguyên, Công ty Oxalis Adventure,…

 

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho biết dù số lượng vật tư ý tế còn khá nhỏ so với nhu cầu của nước Mỹ hiện tại nhưng thể hiện tình cảm to lớn của Việt Nam với nhân dân nước bạn, đồng thời mong các doanh nghiệp trong nước tiếp tục hưởng ứng.

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.