CÓ MỘT “MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG” TRÀN NGẬP NHỮNG NỤ CƯỜI

Chương trình “Mùa trăng yêu thương 2019” tại Trường Hy Vọng Bình Thạnh do Tập đoàn SENGROUP thực hiện đã diễn ra quá đỗi ấm áp.

 

Giữa không gian nhỏ bé nhưng tràn ngập ánh mắt vui tươi của các bạn học sinh Trường Hy Vọng Bình Thạnh, chị Hằng, chú Cuội rộn ràng kể những câu chuyện vui. Trung thu năm nay không chỉ có ánh trăng, không chỉ có những chiếc lồng đèn lấp lánh mà còn có những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ lưỡng bởi CBNV SENGROUP cùng màn múa lân sôi động. 


Chương trình “Mùa trăng yêu thương 2019” trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết bởi những phần trình diễn vũ đạo vô cùng đặc sắc đến từ chính các em trường Hy Vọng Bình Thạnh. Được xem phần trình diễn của các em, một niềm xúc động mạnh trào dâng trong mỗi CBNV SENGROUP, không có một rào cản nào về thể chất cũng như tinh thần, các em đều là những em cô bé, cậu bé thông minh, vui vẻ, phần nào thấy được nỗ lực của các em và tập thể các cô giáo, thầy giáo trường Hy Vọng Bình Thạnh.


Trung thu có múa lân, có đèn lồng, có quà bánh,...thì ở đâu trẻ con cũng vui. Những món quà được BTC SENGROUP tâm huyết chuẩn bị mang đến cho các em trường Hy Vọng Bình Thạnh càng thêm phần ý nghĩa. Hơn 150 suất quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn con gà, lồng đèn cá chép, v..v..đã được chia đều, bạn nhỏ nào trên gương mặt cũng ánh lên nụ cười hạnh phúc.


Anh Thạch - Giám đốc nhân sự SENGROUP chia sẻ “Tập đoàn SENGROUP hy vọng qua chương trình này mang đến cho các em những hỗ trợ tốt nhất về mặt tinh thần cũng như góp một phần nhỏ vật chất để cùng với các cô của nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để chăm sóc cho các cháu”.


Cô Nguyễn Thị Thân - Hiệu trưởng nhà trường cũng dành những lời cảm ơn đầy xúc động cho tập đoàn SENGROUP đã mang đến một chương trình Trung Thu đủ đầy và ấm áp tới các em học sinh trường Hy Vọng Bình Thạnh.


Đây chắc chắn là một mùa Trung Thu đầy kỉ niệm không chỉ với các em học sinh trường Hy Vọng Bình Thạnh mà còn để lại ấn tượng sâu sắc với CBNV SENGROUP đã luôn năng nổ đồng hành cũng BTC chương trình.


Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.