Sonasea Paris Villas gây "xôn xao" thị trường bất động sản Phú Quốc

Tại lễ ra mắt sản phẩm Sonasea Paris Villas, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác đầu tư, diễn ra vào sáng ngày 13/8 tại GEM Center, Sonasea Paris Villas gây “xôn xao” thị trường bất động sản khi toàn bộ 102 căn villashops đã được đặt cọc chỉ sau 2 tuần có thông tin.Với 200 lượt đặt chỗ đăng ký mua sản phẩm, DTT Group phải tiến hành quyền ưu tiên chọn chỗ. Kết quả từ 9h30 đến 11h cùng ngày, toàn bộ 102 căn villashops tung ra đợt này đã được khách hàng đặt cọc để sở hữu sản phẩm, trong đó có những khách hàng đặt cọc trên 10 căn hoặc cả block để đầu tư kinh doanh.

Chia sẻ về thành công của sản phẩm Sonasea Paris Villas ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng giám đốc DTT Group cho biết: “Với tốc độ phát triển du lịch hiện tại, Phú Quốc trong tương lai gần sẽ hình thành nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng mang tầm quốc tế, để có thể cạnh tranh tốt nhất trong thị trường khốc liệt này đòi hỏi sản phẩm nghỉ dưỡng phải độc đáo, có nét văn hóa riêng, mang những dấu ấn khác biệt và Sonasea Paris Villas đáp ứng được điều đó”.

Ông cho rằng loại hình mới villashops đáp ứng được nhu cầu vừa kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng của rất nhiều nhà đầu tư, nên dù mới ra đời nhưng được giới đầu tư rất quan tâm. Bên cạnh đó sản phẩm lại nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, quy mô lên đến 132ha, những chủ nhân nơi đây sẽ được hưởng tiện ích “kép” 5* toàn tổ hợp.

Theo kế hoạch, DTT Group sẽ sớm mở bán đợt 2 với 216 căn villas hotel của Sonasea Paris Villas, những khách hàng không chọn được sản phẩm hôm nay có thể suy nghĩ đầu tư vào sản phẩm sắp tới.

Lễ ra mắt được tổ chức tại TP. HCM nhưng có rất nhiều khách hàng từ Hà Nội và các vùng khác đến tham gia, cùng sự góp mặt của 2 danh ca Tuấn Ngọc và Elvis Phương -khách hàng đặc biệt của DTT Group.

Danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ: “Đến với Phú Quốc nhiều lần tôi rất thích vùng đất xinh đẹp với khí hậu ôn hòa này, có dịp tham gia những sự kiện của DTT Group tôi thấy rất nhiều khách hàng đầu tư vào sản phẩm Sonasea Paris Villas nên tôi có thêm niềm tin để quyết định lựa chọn ngôi nhà thứ 2 của mình tại nơi này”.Danh ca Elvis Phương dí dỏm chào những hàng xóm tương lai của mình, từng sống và học tập thời gian dài tại Pháp, danh ca dành tình yêu sâu sắc với thủ đô Paris. Danh ca chia sẻ: “Trước khi đến thăm Phú Quốc, trong chuyến lưu diễn của mình tôi đã đến ở lại Paris một thời gian, tôi hi vọng ngày nào đó có thể cùng gia đình đến khu vườn Luxembourg tại Phú Quốc để nhớ đến khu vườn thơ mộng tại Paris”.Anh Phạm Tuấn Sơn – Hà Nội, khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm cho biết: “Tôi rất hài lòng về sản phẩm này, lẽ ra tôi muốn đặt 10 căn nhưng không đặt kịp chỉ còn lại 8 căn liền kề. So với những bãi biển đẹp như Bali hay Phuket thì giá đất tại Phú Quốc rất mềm, tôi đã có nhiều bất động sản tại Phú Quốc và lần này tôi lựa chọn hợp tác với Tập đoàn CEO và DTT Group vì ở Hà Nội tôi cũng biết đến Tập đoàn CEO là chủ đầu tư bất động sản rất uy tín”.

Theo nhiều khách hàng thì việc đầu tư vào đây rất tốt, ngoài yếu tố giá cả hợp lý, nhà đầu tư uy tín, kiến trúc độc đáo thì Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng được nhiều gia đình yêu thích, nếu không trực tiếp đầu tư khách hàng có thể cho thuê lại và đây sẽ là tài sản ý nghĩa họ để lại cho con cái.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ - DTT Group

Hotline: 0932 92 94 96

FB: https://www.facebook.com/SonaseaParisVillas/

DTT Group: Hồng Trang

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.