Nhân viên SENGROUP trao yêu thương - nhận hạnh phúc

Vừa qua, ngày 5/10 các thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn SENGROUP tại văn phòng Phú Quốc đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thuộc diện nghèo, và các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Hàm Ninh, Cửa Cạn, Cửa Dương và thị trấn Dương Đông.Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của bà con, các em học sinh trên địa bàn Huyện Phú Quốc. Chương trình giúp đỡ người nghèo đón Tết Trung Thu năm 2017 đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa với tổng giá trị lên đến 62 triệu đồng, được trích từ Quỹ “Chia sẻ yêu thương” là sự đóng góp từ tấm lòng của toàn bộ CBNV công ty.

Chương trình đã trao 79 phần quà thiết thực cho các gia đình thuộc diện nghèo, người cao tuổi  cùng 148 bộ đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Hàm Ninh, Cửa Cạn, Cửa Dương và thị trấn Dương Đông.

Những phần quà thiết thực là một phần ấm áp mà tập thể CBNV SENGROUP muốn gửi đến các gia đình khó khăn nhân dịp Trung Thu này để các bác, các em có thể trải qua một trung thu ấm áp.Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần nay mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ nhân viên SENGROUP đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân trên địa bàn. Đây là hoạt động từ thiện trong kế hoạch thường niên của Quỹ “Chia sẻ yêu thương”.

Nhìn những nụ cười đọng trên gương mặt khắc khổ của các bác, các chị, các em là phần thưởng lớn nhất mà các thành viên SENGROUP gặt hái được trong chuyến từ thiện này!

Đây cũng là động lực để các thành viên trong công ty luôn nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng!

Những hình ảnh trong buổi từ thiện :

SENGROUP: Khanh Hồ


 

 

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 11-11A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.