Boutique Hotel hạng sang: Cuộc chơi mới của thị trường bất động sản du lịch không chỉ dành riêng cho các ông lớn

Yếu tố tạo nên sự thành công của Boutique Hotel hạng sang

Địa điểm lưu trú luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hành trình du lịch nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, khi mà du khách quan tâm nhiều đến những trải nghiệm độc nhất, họ ưu tiên lựa chọn điểm đến có phong cách đặc trưng riêng (cảnh quan, không khí, thiết kế nội thất,…), vừa vặn với từng cá nhân. Những điều đó mang lại cảm giác riêng biệt cũng như sự thích thú khi trải nghiệm một không gian mới lạ và độc đáo.

Boutique Hotel hạng sang chính là loại hình đáp ứng xuất sắc tất cả những mong muốn đó của khách hàng. Ngoài phong cách phục vụ gần gũi trên số lượng phòng từ 10 đến dưới 100 phòng, mỗi phòng tại Boutique Hotel còn được thiết kế khác biệt, song vẫn đáp ứng tiêu chí sang trọng, tinh tế, phảng phất hơi hướng cổ điển. Đó chính là yếu tố tạo nên sự thành công của loại hình nghỉ dưỡng này.

Sự phát triển của thị trường Boutique Hotel hạng sang

 Boutique Hotel “bước chân” vào thị trường Việt Nam thông qua các dự án tầm cỡ của các đại gia trong ngành bất động sản nhưng đến nay đã trở nên không còn xa lạ với các nhà đầu tư và khách hàng bởi sự tham gia của nhiều gương mặt đầu tư mới không kém phần uy tín.

Điển hình tại Phú Quốc – điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng, Boutique Hotel đã chính thức “đổ bộ” với lợi thế nổi trội về tính thanh khoản, khả năng thu lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Triển vọng của dòng bất động sản nghỉ dưỡng Boutique Hotel tại thị trường Phú Quốc càng rộng mở khi Phú Quốc đạt được tốc độ tăng trưởng du lịch đáng mơ ước - khoảng 50%, thể hiện rõ nét qua lượng khách du lịch đến Phú Quốc năm 2017 đạt 3 triệu lượt thì đến năm 2018 con số này là 6 triệu lượt. Dấu hiệu tăng trưởng vẫn không ngừng lại khi các thông tin, hình ảnh du lịch Phú Quốc được chia sẻ rộng rãi đến bạn bè quốc tế.

Giờ đây, sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cùng phương thức kinh doanh đúng đắn, chỉ trong thời gian ngắn đã giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu và tương lai phát triển dài hạn. Đó là câu chuyện hiện thực của những nhà đầu tư loại hình Boutique Hotel hạng sang.

Công nghệ - Chìa khóa mang đến sự cạnh tranh cho các nhà đầu tư mới của thị trường Boutique Hotel hạng sang

Xu hướng áp dụng các tiến bộ về công nghệ trong việc phục vụ khách hàng bắt đầu manh nha phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra nhiều sáng kiến nhằm thay đổi và gia tăng cảm xúc tích cực cho khác hàng khi trải nghiệm nghỉ dưỡng như: Phục vụ những món đặc sản của địa phương một cách trực quan với đầu bếp biểu biễn quá trình thực hiện; Các chuyến dã ngoại và khám phá thiên nhiên với sự hướng dẫn của người dân bản địa,… Ngày nay, việc áp dụng công nghệ thông minh là hướng đi được nhiều đơn vị áp dụng. Chính công nghệ đã và đang biến đổi cách thức phục vụ khách hàng, thỏa mãn tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm.

Không khó để áp dụng thành tựu công nghệ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn nhằm thu hút, tiếp thị khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ thông qua các website, mạng xã hội, các trang đặt phòng trực tuyến,…Đồng thời, công nghệ giúp tiếp cận, can thiệp vào việc phục vụ khách hàng bằng cách ứng dụng: khóa nhận diện gương mặt, điều khiển nhiệt độ phòng, khóa mở phòng bằng điện thoại di động…

Công nghệ giúp chúng ta rút ngắn khoảng cách giữa các nhà đầu tư trong thị thường phát triển bất động sản du lịch, đặc biệt với loại hình Boutique Hotel hạng sang – nơi mà những trải nghiệm riêng biệt của khách hàng được ưu tiên hàng đầu.

Câu chuyện về đầu tư bất động sản vẫn luôn hấp dẫn với nhiều cơ hội cũng như thử thách. Đón đầu xu hướng đúng đắn để nắm bắt tiềm năng mang lại lợi nhuận dài hạn và tăng trưởng kinh doanh luôn là bài toán không bao giờ cũ của các nhà đầu tư.

Theo Báo Tuổi Trẻ.

Thông tin liên hệ

Boutique Hotel Riverside Villas

Website: http://sengroup.net/~/riverside-villas-1

Hotline: 0932 92 94 96

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0315294272

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

 

Văn phòng Phú Quốc

V01-02, SV06, Sonasea Paris Villas, Sonasea Villas & Resort

 

Văn phòng Đồng Nai

Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật những thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ SENGROUP

© 2018 SENGROUP. All Rights Reserved.