dtt group - Nhân viên DTT Group trao yêu thương – nhận hạnh phúc

Nhân viên DTT Group trao yêu thương – nhận hạnh phúc

Vừa qua, ngày 5/10 các thành viên của Công ty Cổ Phần Đức Trí Tín Phú Quốc (DTT Group) tại văn phòng Phú Quốc đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thuộc diện nghèo, và các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Hàm Ninh, Cửa Cạn, Cửa Dương và thị trấn Dương Đông.

dtt group, dttgroup

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của bà con, các em học sinh trên địa bàn Huyện Phú Quốc. Chương trình giúp đỡ người nghèo đón Tết Trung Thu năm 2017 đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa với tổng giá trị lên đến 62 triệu đồng, được trích từ Quỹ “Chia sẻ yêu thương” là sự đóng góp từ tấm lòng của toàn bộ CBNV công ty.

Chương trình đã trao 79 phần quà thiết thực cho các gia đình thuộc diện nghèo, người cao tuổi  cùng 148 bộ đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Hàm Ninh, Cửa Cạn, Cửa Dương và thị trấn Dương Đông.

Những phần quà thiết thực là một phần ấm áp mà tập thể CBNV DTT Group muốn gửi đến các gia đình khó khăn nhân dịp Trung Thu này để các bác, các em có thể trải qua một trung thu ấm áp.

dtt group, dttgroup

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần nay mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ nhân viên DTT Group đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân trên địa bàn. Đây là hoạt động từ thiện trong kế hoạch thường niên của Quỹ “Chia sẻ yêu thương”.

Nhìn những nụ cười đọng trên gương mặt khắc khổ của các bác, các chị, các em là phần thưởng lớn nhất mà các thành viên DTT Group gặt hái được trong chuyến từ thiện này!

Đây cũng là động lực để các thành viên trong công ty luôn nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng!

Những hình ảnh trong buổi từ thiện :

DTT Group: Khanh Hồ

dtt group, dttgroupdtt group, dttgroupdtt group, dttgroup

dtt group, dttgroup

 

https://www.facebook.com/ductritingroup
Chat
1