Khai trương nhà mẫu Condotel chuẩn quốc tế mang thương hiệu Best Western Premier tại Phú Quốc

Khai trương nhà mẫu Condotel chuẩn quốc tế mang thương hiệu Best Western Premier tại Phú Quốc

Nhà mẫu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sắp được khai trương vào cuối tuần này.

Ngày 7/7/2018, lễ khai trương nhà mẫu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ chính thức diễn ra.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” trung tâm của khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, nằm cạnh Novotel Phu Quoc Resort, cách sân bay Phú Quốc chỉ 5 phút di chuyển giúp du khách có thể kết nối dễ dàng nhanh chóng đến các điểm vui chơi giải trí hấp dẫn nhất tại Phú Quốc.

Dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5* của hệ thống khách sạn cao cấp hàng đầu của Mỹ - Best Western Premier, nên đòi hỏi phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất từ khâu thiết kế, xây dựng, trang trí đến cả chất lượng nội thất.

Đến tham quan căn hộ mẫu của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, nhà đầu tư sẽ được tận mắt mục sở thị “tổ ấm” tương lai của mình qua các mẫu căn hô: 1, 2 và 3 phòng ngủ. Cách bài trí tinh tế, thiết kế thông minh cùng với trang thiết bị hoàn thiện đẳng cấp, làm bật lên nét sang trọng của căn hộ 5* cao cấp mang phong cách Nu Indochine độc đáo chắc chắn sẽ làm mãn nhãn ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu thế nổi bật khác khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng là nhận được mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dù dự án đang tới gần thời gian bàn giao, dự kiến vào quý IV/2018: Cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm, trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu với 200 đêm nghỉ dưỡng 5* miễn phí và nhận chiết khấu lên đến 5% cùng chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt với mức hỗ trợ cho vay lên đến 60%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng và thời gian vay lên đến 10 năm, nhà đầu tư có thể gỡ bỏ nỗi lo về tài chính.

Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay chuyến du lịch Maldives trị giá 100 triệu hoặc Iphone X - 256GB khi mua căn hộ, hoặc khấu trừ trực tiếp vào giá bán.

Cùng với Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và các dự án sắp được đưa vào hoạt động cuối năm nay. Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, mà trung tâm là dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ trở thành thỏi nam châm hút khách trong tương lai gần.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ - DTT Group

Hotline: 0932 92 94 96

FB: https://www.facebook.com/BestwesternSonaseaPhuQuoc/

https://www.facebook.com/ductritingroup
Chat
1