môi trường làm việc

Môi trường làm việc tại SENGroup luôn công bằng, tôn trọng và mang tính kỷ luật cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của người lao động để không ngừng cải tiến, tạo ra môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN ĐA DẠNG

SenGroup luôn quan tâm đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình.

Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao

 Tại SenGroup, lộ trình thăng tiến luôn rõ ràng theo năng lực của bạn. Với môi trường làm việc nhiều cạnh tranh & trong dụng nhân tài, sẽ là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp vững vàng tại SenGroup.

Vị trí tuyển dụng

Vị trí ứng tuyển Số lượng ứng tuyển Địa điểm Hạn nộp hồ sơ
Tuyển dụng Quản lý Kinh Doanh 20
Tp. Hồ Chí Minh
25.11.2021
Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh TP.HCM 150 Tp. Hồ Chí Minh 25.11.2021
Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phú Quốc 150 Phú Quốc 25.11.2021

Văn hóa công ty

SENGroup: Nơi tốt nhất để phát triển

Với phương châm: “Phát triển dự án phải đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực”, hàng năm, SENGROUP luôn có kế hoạch đào tạo cho Nhân viên. SENGROUP đã hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho Nhân viên. Bên cạnh đó, SENGROUP cũng tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên nhằm tạo điều kiện để nhân viên nắm bắt và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết công việc.

Hãy học hỏi và dám thay đổi

Con người là tài sản quý nhất của SENGROUP, là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Tập đoàn. Chúng tôi luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiết huyết và sự tận tâm của mọi Nhân viên. SENGROUP khuyến khích nhân viên làm việc độc lập, sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để góp sức cho sự phát triển của Tập đoàn.

Thường xuyên đào tạo và <br>phát triển

Thường xuyên đào tạo và
phát triển

Cơ hội thăng tiến  trong nghề nghiệp

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Chính sách hỗ trợ, trợ cấp ưu đãi

Chính sách hỗ trợ, trợ cấp ưu đãi

Hỗ trợ tư vấn

Kính chào Quý khách! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của SENGROUP. Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.